Tạp chí Tài chính Số 1, 2, 3 (Cơ quan thông tin lý luận và nghiệp vụ của ngành tài chính, 2004)
Tạp chí khoa học chuyên về thông tin kinh tế tài chính thế giới. Trong số này bao gồm hội nhập tài chính của Việt Nam, chương trình thu hoạch ASEAN - Trung Quốc, xuất khẩu nông sản, tín dụng ngắn hạn, thị trường tài chính, tài chính vĩ mô, tài chính doanh nghiệp.