Nick Vujicic & những ngày ở Việt Nam = Nick Vujicic & the days in Vietnam - Nguyễn Á (Hồng Đức, 2013)
Giới thiệu hàng trăm bức ảnh do Nguyễn Á chụp lại quá trình Nick Vujicic - chàng trai không tay không chân nổi tiếng thế giới trong những ngày Nick lưu lại Việt Nam trong đó có nhiều khoảnh khắc đẹp của Nick