Báo cáo quy hoạch tỉnh Long An thời kỳ 2021 - 2023, tầm nhìn đến năm 2050 : Báo cáo giai đoạn 5 (2022)
Trình bày sự sự cần thiết quy hoạch tỉnh Long An, tổng quan quy hoạch, điểm nổi trội của sản phẩm quy hoạch, nội dung quy hoạch và tổng hợp các phân tích, đánh giá về cơ hội và thách thức đối với tỉnh Long An. Đề cập đến mục tiêu phát triển đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, phương án phát triển kinh tế - xã hội, tổ chức không gian xây dựng, phát triển kết cấu hạ tầng.