Báo cáo quy hoạch tỉnh Long An thời kỳ 2021 - 2023, tầm nhìn đến năm 2050 : Phụ lục (2022)
Cuốn sách trình bày về kinh nghiệm quốc tế về việc lập quy hoạch cấp địa phương, khu bảo tồn, hệ sinh thái của tỉnh Long An, thực trạng phát triển một số ngành, lĩnh vực; dự báo xu thế và triển vọng phát triển,...