Chèo = Popular theatre - Hữu Ngọc (Tham khảo biên dịch văn hoá Việt Nam, 2003)
Khái quát về nguồn gốc, sự ra đời của sân khấu chèo ở Việt Nam. Giới thiệu một số vở chèo phổ biến, các diễn viên chèo nổi tiếng, âm nhạc chèo, làng chèo và tương lai phát triển của sân khấu chèo Việt Nam