Cẩm nang sức khoẻ phòng chống đột quỵ - Trần Chí Cường (Thế giới, 2024)
Cung cấp một số kiến thức đơn giản về dấu hiệu sớm của đột quỵ, cách xử trí và chăm sóc người thân bị đột quỵ... ; những kiến thức về các bệnh lý thường gặp khác như tăng huyết áp, tiểu đường, mỡ máu cao, bệnh động mạch vành, rối loạn nhịp... và cách chẩn trị