Dưỡng gan để dưỡng nhan - Thẩm Ninh (Thế giới, 2024)
Khuyến nghị chị em phụ nữ hãy hình thành ý thức dưỡng gan, sửa những thói quen xấu làm tổn thương gan, lắng nghe cơ thể từ những tín hiệu nhỏ nhất, đồng thời điều chỉnh kịp thời để giữ cho can khí thông suốt, can huyết đầy đủ