Bộ não đau buồn Vượt qua mất mát, tìm lại yêu thương - O'Connor, Mary-Frances (Tủ sách Y học - Sức khỏe, 2025)
Mang đến một góc nhìn mới mẻ nhưng không kém phần hấp dẫn về ảnh hưởng của nỗi đau đối với bộ não và phương pháp bộ não mã hoá tình yêu của con người đối với người thân, sự đau khổ khi bị vây quanh bởi việc thiếu vắng những người thân yêu