Tiếp thị với tinh thần doanh chủ : Vượt qua sự chuyên nghiệp để hướng tới sáng tạo, lãnh đạo và bền vững - Hooi, Den Huan; Kartajaya, Hermawan; Mussry, Jacky; Trương Hoài Anh; Nguyễn Khoa Hồng Thành (Trẻ, 2024)
Giới thiệu các chiến lược giúp các nhà tiếp thị phá vỡ sự trì trệ của các phương pháp tiếp thị theo khuôn khổ cũ kỹ đã không còn hiệu quả trong việc đáp ứng môi trường kinh doanh năng động; "Tiếp thị với tinh thần doanh chủ"- sự kết hợp giữa cái nhìn sâu sắc độc đáo, lời khuyên cụ thể và chiến lược có thể thực thi, sẽ đem đến một tư duy mới cho mọi chuyên gia tiếp thị, doanh nhân và lãnh đạo doanh nghiệp trên toàn thế giới