Sức mạnh của sự tử tế : Cách chinh phục giới kinh doanh bằng sự tử tế - Kaplan Thaler, Linda (Thế giới, 2024)
Luận giải và phân tích về bí quyết quan trọng để dẫn đến sự thành công trong kinh doanh với những nguyên tắc then chốt, những nghiên cứu cụ thể cùng những bài tập giúp cho lòng tốt trở thành một thói quen