Tóm lược Chuyển đổi số : Chiến lược & lộ trình = An abridged book of the digital transformation playbook & the digital transformation roadmap - Rogers, David L. (Tủ sách Doanh trí, 2024)
Cung cấp kiến thức về chuyển đổi số. Phân tích các chiến lược chuyển đổi số và lộ trình 5 bước để chuyển đổi doanh nghiệp bao gồm: xác lập tầm nhìn chung; lựa chọn các vấn đề trọng yếu nhất; xác thực dự án mạo hiểm mới; quản trị sự tăng trưởng trên quy mô lớn; phát triển công nghệ, nhân tài và văn hoá.