Tiếp thị 6.0: Tương lai là toàn nhập = Marketing 6.0: The future is immersive - Kotler, Philip (Trẻ, 2024)
Giới thiệu khái quát về tiếp thị 6.0; những thách thức nhà tiếp thị phải đối mặt trong thế giới số; nền tảng hỗ trợ và môi trường của tiếp thị 6.0; những trải nghiệm mà tiếp thị 6.0 mang lại hướng tới sự tương tác chân thành và giá trị lâu dài cho người tiêu dùng