Một cuốn sách chữa lành : Ở bên kia ánh sáng cuộc đời tôi muôn màu - Wiest, Brianna (Thế giới, 2024)
Ghi chép hành trình chữa lành của tác giả Brianna, từ một cô gái trẻ đầy tổn thương học cách vượt qua những biến cố, hàn gắn từng mảnh vỡ trong tâm hồn để trở thành người phụ nữ vững vàng và hạnh phúc trong hiện tại. Bạn sẽ không chỉ tìm thấy những câu chữ xoa dịu tâm hồn mà còn học được cách lắng nghe "giọng nói nội tâm" để buông bỏ những thành kiến cố hữu và thu hút những điều may mắn, tích cực trong cuộc sống