Con đường tương lai - Nguyễn Xuân Tuấn (Thể thao và du lịch, 2025)
Phân tích nhân loại và hành trình tâm linh, hành trình từ quá khứ đến hiện tại, tới tương lai; mô hình phát triển nền kinh tế bền vững và quản trị rủi ro nền kinh tế trong kỷ nguyên mới; phát triển xã hội hài hòa bền vững - một số dự phòng rủi ro xã hội; tiến tới nền văn hoá dân tộc bền vững muôn đời và một số giải pháp quản trị rủi ro văn hoá; kỷ nguyên vươn mình của dân tộc và con đường tương lai