Trí tuệ nhân tạo - Học máy và ứng dụng - Nguyễn Tất Bảo Thiện (Thanh niên, 2022)
Giới thiệu tổng quan về trí tuệ nhân tạo và học máy với các nội dung như: Cài đặt bản phân phối R, lập trình trong Rstudio, cài đặt bản phân phối Python, khám phá các công cụ học máy khác, toán học và học máy, xác thực học máy, tiền xử lý dữ liệu, làm việc với các mô hình tuyến tính...