Vận hành tinh gọn = Running lean : Bộ công cụ chiến lược dành cho start-ups - Maurya, Ash (Công thương, 2019)
Cung cấp những triết lý tinh gọn giúp các doanh nghiệp khởi nghiệp hiệu quả như: Tư duy đúng thời điểm, tạo lập mô hình tinh gọn, xác định những thành phần rủi ro nhất trong kế hoạch, kiểm thử kế hoạch một cách có hệ thống...