Quản trị chất lượng chuỗi cung ứng - Cơ sở lý luận và một số kinh nghiệm thực tế tại Việt Nam : Sách chuyên khảo - Phan Chí Anh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2021)
Trình bày tổng quan về quản trị chất lượng chuỗi cung ứng; xây dựng phương pháp và khung phân tích quản trị chất lượng chuỗi cung ứng tại các doanh nghiệp Việt Nam; kết quả nghiên cứu về thực trạng hoạt động quản trị chất lượng chuỗi cung ứng tại các doanh nghiệp sản xuất chế tạo Việt Nam; kinh nghiệm quốc tế và tác động của quản trị chất lượng đối với tính linh hoạt của chuỗi cung ứng.