Bài tập vật lí đại cương : Biên soạn theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành năm 1990 : Dùng cho các trường đại học các khối Công nghiệp, Công trình, Thuỷ lợi, Giao thông Vận tải - Lương Duyên Bình (Giáo dục, 2024)
Cung cấp các kiến thức về trường tĩnh điện, vật dẫn - tụ điện, điện môi, từ trường, hiện tượng cảm ứng điện từ, trường điện từ, dao động và những vấn đề căn bản của sóng cơ và sóng điện từ