Luật đất đai (Xây dựng, 2024)
Trình bày toàn văn Luật Đất đai bao gồm quy định chung và quy định riêng về quyền hạn và trách nhiệm của Nhà nước, quyền và nghĩa vụ của công dân đối với đất đai; quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất; địa giới đơn vị hành chính, điều tra cơ bản về đất đai; quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; thu hồi đất, trưng dụng đất; bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi nhà nước thu hồi đất... và các điều khoản thi hành