Quản lý nhà nước về kinh tế đất theo cơ chế thị trường ở Việt Nam : Sách chuyên khảo - Hoàng Văn Cường (Chính trị quốc gia Sự thật, 2023)
Nội dung sách trình bày những vấn đề lý luận chung về quản lý kinh tế đất; thực trạng quản lý kinh tế đất và tăng cường quản lý nhà nước về kinh tế đất theo cơ chế thị trưởng ở Việt Nam.