Cẩm nang an toàn, vệ sinh lao động và một số tình huống thường gặp trong các cơ quan, doanh nghiệp - Nguyễn Việt Đồng (Thông tin và Truyền thông, 2021)
Nội dung sách trình bày kiến thức chung về an toàn, vệ sinh lao động; một số quy định đối với người sử dụng lao động về công tác an toàn, vệ sinh lao động; chế độ về an toàn, vệ sinh lao động mà người lao động được hưởng; các tình huống thường gặp về an toàn, vệ sinh lao động trong cơ quan, doanh nghiệp.