Quy tắc giao tiếp linh hoạt : Xử lý nhanh các tình huống phát sinh khi giao tiếp - Đoan Mộc Tự Tại (Thế giới, 2022)
Giới thiệu những phép tắc xã giao cần chú ý cũng như nên tuân thủ trong các hoạt động giao tiếp xã hội: cách đối nhân xử thế, cách thể hiện hình tượng, cách tặng quà, cách sử dụng điện thoại, mạng xã hội, thư điện tử; những quy tắc cần chú ý trong cuộc sống hằng ngày, nơi công sở, khi tiếp khách, các bữa tiệc tùng, các buổi liên hoan; những quy tắc khi ra bên ngoài; khi giao tiếp với người nước ngoài; cách xử lý những việc đột nhiên phát sinh...