Thảm hoạ khí hậu = How to avoid a limate disaster : Chúng ta đã có gì và chúng ta phải làm gì để ứng phó? - Gates, Bill (Hà Nội ; Công ty sách Omega Việt Nam, 2021)
Cuốn sách này, không những họ được truyền nhiệt huyết để giải quyết vấn đề, mà còn có cái nhìn rộng hơn, hiểu được rằng để giải quyết vấn đề khi hậu, chúng ta không thể chỉ dừng lại ở thay đổi nhận thức và hành vi ở mức độ cá nhân, mà còn phải tác động lớn đến khía cạnh kĩ thuật và chính sách.