Bình sai tính toán lưới trắc địa và GPS/GNSS - Hoàng Ngọc Hà (Khoa học và Kỹ thuật, 2020)
Trình bày các kiến thức cơ bản về lí thuyết xác suất; thống kê toán học và lí thuyết sai số; bình sai gián tiếp; phương pháp bình sai điều kiện; thuật toán tính toán bình sai các dạng lưới trắc địa; bình sai với các trị đo phụ thuộc; tối ưu hoá tính toán bình sai...