Giáo trình Khoa học toàn cầu và môi trường : Dành cho sinh viên đại học - Nguyễn Thị An Hằng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2024)
Trình bày về khoa học toàn cầu và môi trường; dân số và tài nguyên môi trường; biến đổi khí hậu; suy giảm đa dạng sinh học; rác thải nhựa và ô nhiễm nhựa trong đại dương; tài nguyên và môi trường đất; tài nguyên và môi trường nước; khoa học khí quyển và môi trường không khí; quản lý môi trường