Hướng dẫn thực tập quan trắc và đánh giá tác động môi trường - Nghiêm Vân Khanh (Xây dựng, 2024)
Nội dung sách cung cấp kiến thức và hướng dẫn thực hành về: - Quan trắc môi trường: cách thiết kế chương trình, lấy mẫu, xử lý và phân tích số liệu. - Đánh giá tác động môi trường (ĐTM) và đánh giá môi trường chiến lược (SEA): quy trình lập báo cáo, phân tích tác động và đề xuất biện pháp giảm thiểu.