Trắc địa cơ sở - Nguyễn Trọng San (Xây dựng, 2020)
Cung cấp kiến thức chung về trắc địa, thiết bị và phương pháp đo các đại lượng cơ bản trong trắc địa và phương pháp thành lập và sử dụng bản đồ địa hình