Phương pháp nghiên cứu khoa học Tài liệu chuyên khảo phục vụ nghiên cứu trong hoạt động xây dựng - Nguyễn Tuấn Anh (Xây dựng, 2023)
Giới thiệu chung về nghiên cứu khoa học (NCKH), đề tài NCKH, các phương pháp NCKH, thu thập tài liệu và phương pháp thu thập tài liệu phục vụ NCKH, trình tự NCKH, viết và thể hiện công trình NCKH, áp dụng xây dựng đề cương nghiên cứu cho luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ