Trong phòng chờ với bác sĩ Wynn - Trần, Huỳnh Wynn (Thế giới, 2025)
Sách là tập hợp các bài viết giải đáp thắc mắc về sức khỏe, dinh dưỡng và làm đẹp dựa trên y học chứng cứ; giúp người đọc phân biệt tin đồn và thông tin khoa học, chăm sóc sức khỏe hiệu quả hơn.