Trong phòng chờ với bác sĩ Wynn - Trần, Huỳnh Wynn (Thế giới, 2025)
Sách là tập hợp các bài viết giải đáp thắc mắc sức khỏe, dinh dưỡng, làm đẹp và nhận diện bệnh lý phổ biến; dựa trên bằng chứng y khoa, giúp người đọc tự tin hỏi - hiểu - và chăm sóc sức khỏe đúng cách.