Thao túng tâm lý trong giao tiếp : Thủ thuật tâm lý giúp nhận diện hành vi thao túng và bảo vệ bản thân khỏi sự kiểm soát của đối phương - Dr. Hiro (H. Dân trí, 2024)
Cung cấp những kiến thức hữu ích để làm chủ trong đối thoại, giúp bạn có được những cách thức đối phó và bảo vệ bản thân khỏi sự kiểm soát của đối phương
Keywords: Tham khảo