Xử lý nước thải = Wastewater treatment - Lâm Minh Triết (Xây dựng, 2022)
Cung cấp những kiến thức về: Màng lọc và công nghệ sinh học, màng ứng dụng trong xử lý nước thải, xử ly bùn cặn, xử lý nước thải bằng phương pháp hóa học/ phương pháp hóa lý, khử trùng nước thải, tái sử dụng nước thải, sơ đồ tổng thể, quản lý điều hành nhà máy (trạm) xử lý nước thải.