Giáo trình Kinh tế thương mại - dịch vụ (Dành cho ngành Kinh tế, Logistics và Quản trị kinh doanh) - Đặng Đình Đào Chủ biên (Tài chính, 2023)
Trình bày bản chất kinh tế của thương mại - dịch vụ trong nền kinh tế thị trường; khái quát về thị trường và thương mại - dịch vụ Việt Nam qua các thời kỳ phát triển; quản lý nhà nước về thương mại - dịch vụ; tổ chức và quản lý hoạt động thương mại của doanh nghiệp sản xuất; quản lý dự trữ sản xuất ở doanh nghiệp...