Massage kinh lạc huyệt vị toàn thư - Tra Vĩ (Nxb. Thanh Hoá, 2024)
Hướng dẫn cách day ấn xoa bóp để trị liệu các bệnh thường gặp; liệt kê các chứng bệnh chủ trị và cách tìm huyệt; giới thiệu các kinh mạch bao gồm 12 kinh chính, 2 mạch Nhâm Đốc, các huyệt lạ ngoài kinh (kỳ nguyệt).