Khai thác sức mạnh tiềm thức - Murphy, Joseph (Thế giới, 2023)
Cuốn sách trình bày cách sử dụng sức mạnh của tiềm thức để thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực. Joseph Murphy khẳng định rằng suy nghĩ và niềm tin của con người, khi được lặp lại và khắc sâu vào tiềm thức, có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến sức khỏe, thành công, các mối quan hệ và hạnh phúc. Thông qua những ví dụ thực tế và hướng dẫn cụ thể, tác giả giúp người đọc học cách lập trình lại tiềm thức bằng hình dung tích cực, cầu nguyện, và khẳng định nội tâm, từ đó biến ước mơ thành hiện thực.