Cơ học môi trường liên tục - Trần Văn Liên (H. Xây dựng, 2024)
Cung cấp hệ thống khái niệm cơ bản: ten xơ, trạng thái biến dạng - ứng suất, các phương trình cân bằng, lý thuyết đàn hồi, dẻo, từ biến và ứng dụng phương pháp phần tử hữu hạn, kèm bài tập minh hoạ
Keywords: Xây dựng