Luật bảo vệ môi trường (Có hiệu lực thi hành từ ngày 01-01-2022) : Văn bản hướng dẫn thi hành - Quí Lâm; Kim Phượng (H. Hồng Đức, 2022)
Cuốn sách là tài liệu tham khảo pháp lý đầy đủ, hệ thống gồm: Toàn văn Luật 2020/2022, có hiệu lực từ 01/01/2022; Văn bản thi hành chi tiết, giúp bạn đọc tra cứu và áp dụng đúng; Phù hợp cho các đối tượng như cán bộ pháp chế, chuyên viên môi trường, sinh viên luật và cán bộ quản lý cấp tỉnh.
Keywords: Luật học