Giáo trình An toàn và sức khỏe lao động trong thi công xây dựng - Trần Quang Dũng (Xây dựng, 2023)
Giáo trình cung cấp kiến thức về quản lý an toàn tại công trường, phân tích và kiểm soát rủi ro kỹ thuật, môi trường, máy móc, điện, cháy nổ, cùng quy trình xử lý khẩn cấp, kèm câu hỏi thảo luận