Giáo trình Logistics - Nguyễn Tiến Minh; Phạm Thị Phượng; Nguyễn Lan Anh; Phạm Minh Tuấn (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2023)
Trình bày tổng quan về Logistics; quản lý logistics trong doanh nghiệp; hệ thống thông tin trong logistics; quản lý dự trữ; kho hàng; vận tải; giao nhận hàng hoá xuất nhập khẩu
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường Đại học Kinh tế
Keywords: Logistics và quản lý chuỗi cung ứng