Chỉ dẫn áp dụng Luật Bảo vệ môi trường và mức xử phạt vi phạm hành chính, xử lý hình sự trong lĩnh vực bảo vệ môi trường - Tăng Bình; Ái Phương (Hồng Đức, 2022)
Trình bày toàn văn Luật Bảo vệ môi trường; nội dung các quy định về chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường, về đánh giá tác động môi trường, giám định tư pháp trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường, qui định mới sửa đổi, bổ sung về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường