Xử lý nước, rác thải, thuốc bảo vệ thực vật phòng bệnh ở nông thôn - Nguyễn Thành Long (H. Hồng Đức, 2025)
Khái quát những vấn đề chung về: con người và môi trường; nước và tạo nguồn nước sạch; phân rác và việc xử lý; diệt côn trùng; vệ sinh ở nông thôn; công nghệ sinh học trong xử lý nước và rác thải; sử dụng và bảo quản thuốc bảo vệ thực vật
Keywords: Quản lý tài nguyên & Môi trường