Xử lý nước thải công nghiệp - Trịnh Xuân Lai; Nguyễn Trọng Dương (H. Xây dựng, 2020)
Nêu phương pháp tính toán và cách xác định các thông số để thiết kế công trình xử lí nước thải công nghiệp. Giới thiệu một số quy trình công nghệ xử lí nước có hiệu quả trong thực tế để xử lý nước thải của công nghiệp thực phẩm, công nghiệp giấy, dệt, hoá chất, thuộc da...
Keywords: Quản lý tài nguyên & Môi trường; Kỹ thuật môi trường