Giáo trình cơ sở kỹ thuật môi trường - Trần Thị Việt Nga; Nguyễn Đức Lượng; Hoàng Minh Quang (H. Xây dựng, 2024)
Khái niệm về kỹ thuật môi trường; môi trường và các mục tiêu phát triển bền vững; phân tích sự biến đổi khí hậu; ô nhiễm môi trường không khí; tài nguyên nước và ô nhiễm nước; quản lý chất thải; giới thiệu hệ thống chính sách và pháp luật về bảo vệ môi trường, tăng trưởng xanh ở Việt Nam
Keywords: Quản lý tài nguyên & môi trường