Cơ sở khoa học lập quy hoạch phòng chống úng ngập dựa trên phân tích rủi ro - Nguyễn Thiện Dũng (H. Xây dựng, 2023)
Trình bày tổng quan các nghiên cứu, phương pháp luận quy hoạch phòng chống úng ngập trên cơ sở phân tích rủi ro. Xây dựng và phân tích kết quả mô hình bài toán quy hoạch phòng chống úng ngập tối ưu lưu vực sông Phan - Cà Lô tỉnh Vĩnh Phúc. Xây dựng mô hình toán xác định cấp ngập cần bảo vệ tối ưu dựa trên phân tích rủi ro và giải pháp
ĐTTS ghi: Trường Đại học Thuỷ lợi
Keywords: Xây dựng