Quản lý đô thị và quản trị thành phố thông minh - Phạm Đi (Chính trị Quốc gia sự thật, 2021)
Trình bày những kiến thức khái quát về đô thị và quản lý đô thị; quản lý xã hội đô thị; quản lý môi trường đô thị; quản lý kết cấu hạ tầng đô thị; quản lý hệ thống giao thông đô thị; quản lý nhà ở và đất ở đô thị; quản trị đô thị; quản lý rủi ro đô thị; quản lý sức cạnh tranh đô thị; quản lý quy hoạch và chiến lược phát triển đô thị; quy hoạch, kiến tạo và quản trị thành phố thông minh