Giáo trình cơ sở hệ thống thông tin địa lí (GIS) - Đỗ Văn Thanh (Đại học Sư phạm, 2024)
Tổng quan về hệ thống thông tin địa lí; hệ thống toạ độ và phép chiếu bản đồ; cơ sở dữ liệu trong GIS; phân tích không gian trong GIS; xu hướng phát triển của GIS