Những tiến bộ trong phát triển vật liệu thân thiện với môi trường và cơ sở hạ tầng bền vững - Krishna R. Reddy; Rathish Kumar Pancharathi; Narala Gangadhara Reddy; Trần Thị Trang; Nguyễn Thị Ngọc Hoà (Xây dựng, 2024)
Cuốn sách biên tập về những tiến bộ trong vật liệu bền vững và cơ sở hạ tầng có khả năng chống chịu bắt nguồn từ ý tượng tạo dựng và phát triển cơ sở hạ tầng bền vững và có khả năng chống chịu, đồng thời có những chương sách được sự đóng góp của các chuyên gia danh tiếng trong lĩnh vực này. Cuốn sách bao gồm các chủ đề quan trọng và mới nổi nhất về việc tạo ra các giải pháp bền vững trong ngành xây dựng, thúc đẩy công nghệ và phương pháp giám sát cơ sở hạ tầng có khả năng chống chịu nhằm mục đích cung cấp các giải pháp sau cùng chất lượng cao trong lĩnh vực kỹ thuật xây dựng.