Sống xanh như những lá trà : Hướng dẫn tạo thói quen sống thân thiện với môi trường để khoẻ mạnh và hạnh phúc như người Nhật - Antram, Kayaki Toshimi (Văn hoá - văn nghệ, 2020)
Chia sẻ những bí quyết sống khoẻ trong xã hội hiện đại với cách sống đơn giản, tiết kiệm, thân thiện với môi trường, đặc biệt sử dụng trà xanh và tác dụng của nó đối với cơ thể: ngừa sâu răng, giảm stress, làm sạch và mịn da, giúp trái tim khoẻ mạnh và giảm huyết áp, giảm cân...