Luật đất đai (Sửa đổi, bổ sung năm 2024) và các văn bản hướng dẫn thi hành - Quách Dương (H. Lao động, 2024)
Toàn văn Luật Đất đai, các Nghị định quy định về giá đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất, tiền sử dụng đất, tiền thuê đất, xử phạt vi pham hành chính trong lĩnh vực đất đai... và các văn bản hướng dẫn thi hành.
Keywords: Luật học