Quyển sách tuyệt vời về khoa học (Thế giới, 2019)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về khoa học giúp con người khám phá các hiện tượng khoa học xảy ra xung quanh chúng ta như: Những vụ nổ lớn, phản ứng hoá học, những vật liệu kỳ diệu, vũ trụ khổng lồ...